BỘ HÌNH CỐC CẢM BIẾN NHIỆT ẤN TƯỢNG

   

  Cốc ma thuật  hay nhiều người gọi cốc cảm biến nhiệt là một trong những món quà tặng độc đáo mà chúng ta có thể dùng để gây ấn tượng, tặng quà cho bạn bè người thân nhân các dịp đặc biệt. Chiếc cốc được phủ bởi 2 lớp men, 1 lớp men trắng đẹp cứng cáp ở bên trong là 1 lớp men cảm biến nhiệt ở bên ngoài. Lớp men màu (có màu đỏ, đen,trắng) ở bên ngoài này sẽ trở nên trong suốt khi gặp nhiệt độ khoảng 70 độ  và nó sẽ khiến cho bức ảnh ở ở lớp men trắng bên trong lộ ra. Món quà này sẽ tạo ra sự thích thú và bất ngờ cho người được tặng nó.

  Hãy thử tưởng tượng khi chúng ta in lên đó những bức ảnh  lưu giữ những kỉ niệm đẹp của lứa đôi, những kỉ niệm thời học sinh, non trẻ. Bức ảnh hiện lên dần dần và bất ngờ tạo cho người ta cảm giác bồi hồi, xúc động và hoài niệm.

   Là phụ huynh chúng ta có thể dùng như là 1 cách ghi dấu, gợi nhớ lại tuổi thơ của những đứa trẻ, tạo cho chúng 1 cảm giác thích thú- cảm giác được yêu thương, được quan tâm của gia đìnhNếu 2 người yêu nhau, tại sao chúng ta không tặng cho nhau những thông điệp yêu thương, nhắc nhở về tình yêu đôi lứa, những bức ảnh tình tứ lãng mạn để sưởi ấm tình cảm của những ngày yêu đầu.

   Tại quà tặng Hạ Long chúng tôi có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, cộng thêm sự trợ giúp nhiệt tình từ các designer chuyên nghiệp sử dụng Photoshop thành thạo nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được TỐT nhất yêu cầu của Quý khách về sản phẩm in ảnh lên cốc đổi màu.Bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với những thông điệp riêng, bằng tiếng việt, hoặc trực tiếp in những hình ảnh bạn bè theo ý riêng của mình hoặc hãy đến trực tiếp, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng cho bạn.

   

   Có vô vàn cách để gửi trọn yêu thương đến người thân yêu, và đây là 1 trong những cách tốt nhất để các bạn thực hiện được điều đó – một món quà độc đáo và tràn đầy ý nghĩa.

   

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage