MÓC KHOÁ IN HÌNH QUÀ TẶNG ĐỘC MÀ LẠ

  Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để tìm kiếm khách hàng đã khó, việc giữ khách hàng luôn trung thành với sản phẩm của mình lại khó hơn. Các hình thức quảng cáo trở nên tốn kém mà không mang lại hiệu quả như mong đợi, vì vậy các doanh nghiệp cần tìm cách gia tăng các dịch vụ khuyến mãi để người tiêu dùng cảm thấy sản phẩm có giá trị hơn. Việc sử dụng các quà tặng đi kèm như móc khóa, mũ bảo hiểm, hộp bút quà tặng hay áo mưa,…. được nhiều công ty tin dùng. Móc khóa là một phương tiện dễ dàng và có giá cả phải chăng trong việc quảng cáo đến khách hàng tiềm năng và giữ hình ảnh của bạn với khách hàng cũ. Chỉ cần logo, tên thương hiệu hay số điện thoại của bạn được in,khắc hình trên móc khóa là bạn có được một cơ hội tốt hơn để mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

   

   

  Móc khóa trở nên đặc trưng hơn khi mang thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức của bạn.Địa chỉ, slogan được in ấn chi tiết trên móc khóa, mang thông tin hữu ích cho khách hàng.Với móc hình ảnh sản phẩm luôn theo chân khách hàng và khắc sâu vào tâm trí của họ.

   

   

  Cuộc sống bộn bề vội vã khiến cho những giây phút ở bên cạnh bạn bè, người thân ngày cảng trở lên ít ỏi, mỗi chúng ta đều muốn mang theo những hình ảnh về những người yêu thương bên cạnh mình để có thể nhìn thấy họ mọi lúc mọi nơi. Nhằm thóa mãn nhu cầu đó, QUÀ TẶNG HẠ LONG của chúng tôi hân hạnh đem lại cho các bạn dịch vụ in móc khóa, khắc hình ảnh lên móc khóa với chất lượng đảm bảo, uy tín hàng đầu. Những bức ảnh được chụp lại giờ không chỉ nằm trong những album, trong máy tính nữa mà nó có thể hiện hữu ngay bên cạnh bạn dưới dạng một chiếc móc chìa khóa cực kì tiện lợi, theo bạn đi bất cứ nơi đâu hoặc làm món quà ý nghĩa cho bạn bè người thân. Không tốn quá nhiều tiền nhưng lại là món quà cực kì ý nghĩa trong những dịp kỉ niệm, ngày lễ cho bạn bè, người thân, người yêu của bạn….Tưởng tượng xem khi bạn bè, những người thân yêu của bạn được nhận món quà là chiếc móc chìa khóa xinh xắn với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được in,khắc lên đó. Dù các bạn có ở xa nhau, hay nhiều năm nữa, những kỷ niệm vui vẻ, những khoảnh khắc được ghi lại đó vẫn sẽ tồn tại mãi mãi với kỷ vật độc đáo này.

  Móc khóa in, khắc hình cá nhân sẽ đồng hành với bạn hàng ngày, góp phần tặng thêm nét cá tính. Móc khóa in hình của doanh nghiệp sẽ là sản phẩm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hàng ngày, hàng giờ .  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage