QUÀ TẶNG BÚT GỖ - HỘP BÚT GỖ KHẮC TÊN ĐẸP, Ý NGHĨA

  Bạn không biết phải tặng khách hàng của bạn quà tặng gì trong các dịp lễ tết ? bạn đang thực hiện chiến dịch marketing để xây dựng thương hiệu công ty của bạn và bạn không biết phải sử dụng sản phẩm gì vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí ? . Dưới đây là những dịp chúng ta có thể sử dụng bút gỗ khắc tên , chữ.
  - Tặng bạn bè người thân
  - 
  quà tặng doanh nghiệp sử dụng để tri ân cho khách hàng
  - Làm quà tặng sếp , đồng nghiệp
  - Làm quà tặng kỷ niệm một dịp nào đó
  và còn rất nhiều dịp khác nữa .

  Bút gỗ và hộp bút gỗ hoàn toàn được gia công chế tác thủ công từ các loại gỗ tự nhiên, sản phẩm bút gỗ được chau chuốt rất tỉ mỉ, các chi tiết trên bút đều rất gọn đẹp, sản phẩm xứng đáng là món quà tặng cao cấp.Bút gỗ sử dụng ngòi bút bi nhôm bên trong thân bút được thay dễ dàng, ngòi bút có bán rất nhiều tại các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc các hiệu sáchBút gỗ và hộp bút gỗ hoàn toàn được gia công chế tác thủ công từ các loại gỗ nhập khẩu chất lượng tốt nhất, thân bút hoàn toàn được tiện khắc từ gỗ tỉ mỉ đến từng chi tiết, với bàn tay tài hoa của người thợ thủ công chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  500

  Bút Gỗ của QUÀ TẶNG HẠ LONG, không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở hộp bút gỗ là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage