Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng

  Giới thiệu sản phẩm Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng

  Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng sang trọng, có tác dụng phong thủy là chiêu tài lộc và may mắn tới cho các thành viên trong gia đình, là món quà mừng đẹp và ý nghĩa cho ngày Tân gia, mừng thăng quan tiến chức, mừng năm mới…

   


   

  Đặc điểm nổi bật của Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng

  – Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, tráng men sáng bóng, vẽ vàng sang trọng, góp phần làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn.


   

  – Ưu điểm: rất dễ vệ sinh, bền đẹp dài lâu.

  – Kích thước: chiều cao 22 x chiều rộng 21 cm.


   

  Ý nghĩa của Bắp cải phong thủy gốm sứ vẽ vàng

  – Trong phong thủy, Bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

  – Ngoài cung tài lộc của gia đình, bạn có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn trà trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình. Có rất nhiều kiểu dáng bắp cải như: bắp cải đội thiềm thừ, bắt cải đội tỳ hưu, bắp cải đội rùa vàng… giúp nhân đôi vận may và tài lộc.

   

   

   

  Phương pháp làm sạch đồ gốm sứ

  Nếu đồ gốm sứ bị xước và có vệt bẩn, bạn có thể dùng một ít kem đánh răng để đánh bóng, món đồ gốm sứ của bạn sẽ trắng sáng lại như mới. Nếu bị bám vết trà, bạn dùng chanh hoặc giấm để làm sạch.

  Lưu ý

  Sản phẩm không có kệ đi kèm.  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage