Bộ đựng gia vị hoa Lavender

  Giới thiệu sản phẩm Bộ gia vị hoa Lavender

  Bộ đựng gia vị họa tiết hoa lavender được làm từ chất liệu gốm sứ với thiết kế tinh tế và đẹp mắt, mang đến sự trẻ trung và tươi mới cho phòng bếp của gia đình. Đây cũng là món quà ý nghĩa và tiện ích để các đấng mày râu gửi tặng đến mẹ hay người vợ thân yêu, đồng thời cũng là món quà phù hợp để gửi tặng bạn bè trong dịp tân gia.

   

   

  Đặc điểm sản phẩm

  Kích thước sản phẩm: 25*10*10cm.

  Bộ đựng gia vị họa tiết hoa lavender được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với thiết kế nhã nhặn, tinh tế sẽ góp phần tô điểm cho không gian phòng bếp trở  nên sinh động và tươi mới hơn, giúp các bà nội trợ có thêm nguồn cảm hứng để chế biến thật nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

   

   

  Cuộc sống hiện đại đã mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn mới và độc đáo hơn trong việc thiết kế và trang trí trong không gian sống của mình. Và để tô điểm cho căn phòng bếp trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn, thể hiện phong cách riêng của người nội trợ thì không thể không kể đến sự xuất hiên của bộ đựng gia vị.

  Bộ đựng gia vị họa tiết hoa lavender được thiết kế gồm 3 bình đựng gia vị,mỗi bình được thiết kế nắp đậy và có sẵn thìa để sử dụng. Trên mỗi bình có in họa tiết trang trí là những cành hoa lavender nhẹ nhàng, sự tinh tế thể hiện trên từng đường nét và cách phối màu của sản phẩm.

   

   

   

  Ý nghĩa món quà

  Bộ gia vị họa tiết hoa lavender là món quà ý nghĩa để các đấng mày râu dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình như bà, mẹ hoặc vợ. Món quà sẽ là hành động minh chứng cho tình cảm của bạn, thể hiện bạn là người đàn ông của gia đình và luôn quan tâm và san sẻ công việc nội trợ cùng với phụ nữ.

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage