Bút dạ bi Parker IM Basic Black GT RP

  Giới thiệu sản phẩm Bút dạ bi Parker IM Basic Black GT RP

   


  Bút dạ bi Parker IM đen mờ với cài vàng độc đáo là sản phẩm bút cao cấp mang vẻ đẹp của sự sang trọng quyền quý và vô cùng cuốn hút.

   

    

   

  Bút ký – bạn đồng hành của mỗi doanh nhân

  Bút ký có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được “cảm tình” của đối tác. Khác với những loại bút bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút “hàng hiệu” này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác tinh xảo và siêu bền.

   


   

  Bút dạ bi Parker IM Basic Black GT RP – Đặc điểm nổi bật

  Kiểu dáng cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, loại Bút dạ bi Parker IM đen mờ cài vàng đặc biệt toát lên sự quyền quý, cao sang, cuốn hút, khiến cho những mắt nhìn vào luôn phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

   


   

  Ngoài sản phẩm Bút dạ bi Parker IM đen mờ với cài vàng độc đáo, quà trực tuyến còn rất nhiều sản phẩm bút ký với những nét thẩm mỹ tinh tế cho bạn sự lựa chọn phong phú như : các sản phẩm bút ký khác thuộc nhãn hiệu Parker, bút ký nhãn hiệu Allan Dlious, bút ký nhãn hiệu Crocodile,…

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn!  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage