Bút ký Picasso 912R(Blue)
  Bút dạ bi picasso 912 xanh là cây bút vinh danh người vợ đầu tiên của Picasso, được sinh ra trong một gia đình quý tộc quân đội, ở bà toát lên khí chất thanh cao, tiểu thư song rất kiên cường, mạnh mẽ.
   
  Bút ký Picasso 912R(Blue)
   
  Ý tưởng thiết kế bút Picasso 912
  Bút dạ bi picasso 912 là cây bút vinh danh người vợ đầu tiên của Picasso, được sinh ra trong một gia đình quý tộc quân đội. Do đó thiết kế của cây bút vừa mềm mại với phần thân thon nhỏ, thuôn dài, nhưng mạnh mẽ với phần cài bút to hơn. Những thiết kế như một phần thể hiện những nét đẹp quý phái truyền thống và tính cách mạnh mẽ, cứng rắn và nguyên tắc của người phụ nữ này.
   
  Bút ký Picasso 912
  Thiết kế của cây bút vừa mềm mại với phần thân thon nhỏ, thuôn dài, nhưng mạnh mẽ với phần cài bút to hơn .
   
  Cài bút, đai bút, mũ bút và ngòi được mạ bạc đem lại một vẻ thanh lịch quý tộc của cô tiểu thư được sinh ra trong nhung lụa và sống theo quy tắc quân đội. Đặc biệt phần thân bút được sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức phủ lên nhiều lớp sơn tạo hình ảnh ba chiều mạnh mẽ
   
  Cài bút, đai bút, mũ bút và ngòi được mạ bạc đem lại một vẻ thanh lịch quý tộc
   
  Điểm nhấn từ những nút thắt – mở giao với phần tỳ bút
   
  Bút ký Picasso – Món quà sang trọng, ý nghĩa
  Bút ký picasso mang vẻ đẹp sang trọng lịch lãm mà không kém phần cổ điển sẽ tô đậm nét cá tính riêng biệt của bạn, không những thế cây bút độc đáo này còn được sử dụng như một món quà tặng rất ý nghĩa.
   
  Món quà ý nghĩa, bạn đồng hành của mỗi doanh nhân
   
  Bút ký thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó, do vậy, nhà sản xuất đã sản xuất riêng loại bút ký để giup cho các doanh nhân, các nhà chính trị trong  việc ký kết các  giấy tờ. Bút ký  một vật phẩm không thể thiếu của các doanh nhân. Bút ký picasso là món quà biếu sếp cao cấp đặc biệt  ý nghĩa
   
  Bút Picasso có túi và hộp cùng hãng đi cùng sang trọng và tiện lợi
   
  Giá bút picasso đã bao gồm 1 ống mực. Khách hàng có thể lựa chọn màu mực cho bút: Đen hoặc xanh
   
   
  Khách hàng có thể lựa chọn màu mực cho bút: Đen hoặc xanh


  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage