Cây thông noel
  Một mùa Giáng sinh nữa lại đang về với những âm thanh rộn rã của tiếng chuông nhà thờ, những bài thánh ca cùng với những cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ. Nghĩ đến giáng sinh thì hình ảnh cây thông noel luôn là hình ảnh quen thuộc nhất, gần gũi nhất trong tiềm thức chúng ta.
  Kích thước: chiều cao 60cm
   
  Cây thông noel là biểu tượng cho Giáng sinh an lành, ấm áp đang về
   
  Chất liệu – thiết kế cây thông noel:
   
  Sản phẩm được thiết kế với hình dáng cây thông,và kỹ thuật tạo hình vô cùng sáng tạo. Hình dáng cây thông vừa xinh xắn, từng nhánh cây gắn kết với nhau tạo nên một khối mang hình dáng rõ ràng. Với sản phẩm này quà trực tuyến tạo ra hình cây thông noel, với những vât liệu trang trí mang hơi thở giáng sinh như: chuông, ngôi sao, đôi tất, hộp quà. Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa những dòng chữ “ Merry  christmas “ hay những chiếc nơ màu đỏ được gắn lên cây, tạo ra một Cây thông noel vô cùng đẹp mắt.
   
  Hình dáng cây thông vừa xinh xắn, từng nhánh cây gắn kết với nhau tạo nên một khối
   
  Cây thông noel là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu như nhựa, bằng vải,..tất cả đều mang lại một sản phẩm độc đáo và ấn tượng, màu sắc của cây nổi bật là màu xanh  biểu tượng của sự hi vọng và cũng là đặc trưng của mùa giáng sinh thật an lành.
   
  Cây thông noel là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu như nhựa, bằng vải,..tất cả đều mang lại một sản phẩm độc đáo và ấn tượng
   
  Sự ra đời của cây thông Noel
   
  Vào mùa đông, trong khi mọi cây cối đều héo rũ thì riêng mình cây thông vẫn xanh tươi. Chính bởi vậy, người cổ đại đã coi thông là loại cây phục sinh. Vào ngày đông chí, họ trang trí cây thông với trái cây, hoa và lúa mỳ. Lần đầu tiên mà cây thông được biết đến như loại cây của ngày lễ Noel là ở Đức.
   
  Trong khi mọi cây cối đều héo rũ thì riêng mình cây thông vẫn xanh tươi.
   
  Truyền thuyết kể lại rằng vào cuối thế kỷ VII, thánh Boniface (sinh vào năm 680) đã cố gắng thuyết phục các đạo sỹ rằng cây sồi không phải là cây thánh bằng cách cho đốn một cây sồi. Khi cây sồi đổ, nó đè bẹp mội vật nằm dưới đường đổ của nó, trừ một cây thông nhỏ. Từ đó, ra đời ý nghĩa cây thông là cây của chúa Jesus.
   
  Cây thông noel – món quà giáng sinh ý nghĩa
   
  Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một món quà dành tặng cho người thân hay bạn bè trong dịp giáng sinh này, vậy thì hãy nhanh tay đặt quà tại Quà Tặng Hạ Long để có được một món quà ý nghĩa như này để dành tặng “ người ấy “ hay chính những người thân của bạn. Chúc bạn có một mùa giáng sinh bên người thân thật vui vẻ và ấm áp nhé.
   
  Bạn hãy đón một mùa giáng sinh bên người thân của bạn thật vui vẻ và ấm áp
   
  Với kích thước nhỏ, gọn và cách trang trí sang trọng là điểm cộng cho sản phẩm này, bạn có thể dùng trong trang trí bàn ăn ngày noel, bàn làm việc cho có không khí giáng sinh, trang trí tủ, kệ, bàn trang điểm, phòng uống trà,…hoặc bất cứ vị trí nào trong nhà mà bạn thấy thích hợp.


  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage