Đôi mèo sứ vẽ vàng

  Giới thiệu sản phẩm Đôi mèo sứ vẽ vàng

  Đôi mèo sứ vẽ vàng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng. Là món quà sang trọng đem lại may mắn, tài lộc cho người thân và gia đình của bạn.

  Đôi mèo sứ vẽ vàng

  Đôi mèo sứ vẽ vàng

  Đôi mèo sứ vẽ vàng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, uốn lượn của đôi mèo. Những họa tiết hoa văn vẽ vàng sang trọng.

  Đôi mèo sứ vẽ vàng con cái

  Với bông hoa cài trên đầu, chiếc vòng vàng đeo trên cổ khiến cho chú mèo cái thêm phần duyên dáng, xinh đẹp hơn.

  Đôi mèo sứ vẽ vàng con đực

  Chú mèo đực trông thật lịch lãm với chiếc nơ trên cổ.

  Đôi mèo sứ vẽ vàng – biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng

  Không chỉ là đồ vật trang trí bình thường, mà mèo còn được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí.

  Biểu tượng Mèo trong phong thủy

  Mèo phong thủy có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.

  Đôi mèo sứ vẽ vàng – biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang

  Về màu sắc, bản thân con mèo là loại động vật ôn hòa, cho nên màu sắc nền nã được coi là thích hợp cho biểu tượng mèo, nhất là màu trắng, nếu có thêm 1 chút màu hồng cũng rất tốt.

  Những họa tiết vẽ vàng thêm phần sang trọng và cao quý

  Cách trưng bày và quà tặng

  Bạn có thể bày biện trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm món quà tặng trong các dịp cưới hỏi, tân gia hay làm quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp.  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage