Đồng hồ cát xoay
  Đồng hồ cát thủy tinh là món quà lưu niệm thích hợp dành tặng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Một chiếc đồng hồ cát thủy tinh trên bàn làm việc sẽ mang lại phong thủy tốt cho công việc của bạn!
   
  Đồng hồ cát  xoay – một món quà kỉ niệm mang nhiều ý nghĩa gửi đến người nhận, là vật trang trí bàn làm việc hay góc học tập…
   
  Đồng hồ cát xoay món quà ý nghĩa về thời gian cho tất cả cho sếp, bạn bè của bạn
   
  Đồng hồ cát xoay gồm hai bình thủy tinh được nối với nhau bằng một eo hẹp, để cát mịn chảy từ bình này sang bình kia qua eo nối, với một tốc độ nhất định. Khi cát từ bình này đã chảy hết vào bình kia, đồng hồ cát được dốc ngược lại để cát chảy theo chiều ngược lại.
   
  Quà tặng được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng
   
  Đồng hồ cát xoay ấn tượng này rất phù hợp để bạn làm đồ trang trí cho không gian ngôi nhà thêm ấn tượng, sang trọng. Quà tặng có màu sắc nhã nhặn, hài hòa phù hợp với những người yêu phong cách cổ xưa.
   
  Với quà tặng đồng hồ cát xoay bạn có thể đặt ở không gian phòng khách, phòng làm việc, hay cho những không gian trang trí cổ điển cần có sự phá cách.
   
  Đồng hồ cát xoay bạn có thể tặng cho sếp, những người bạn làm văn phòng, bố mẹ hay cho bất kỳ người thân nào yêu thích phong cách cổ kính, sang  trọng.


  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage