Mèo thần tài - Đa phúc

  Mèo thần tài – Đa phúc làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, tráng men sáng bóng, mang ý nghĩa đem lại sự may mắn trong tình cảm, là chú mèo may mắn được các cô gái trẻ ở Nhật Bản đặc biệt yêu thích.

  Mèo thần tài - Đa phúc

  Kích thước

  Mèo: 8 inch – chiều cao 19 cm * chiều rộng 19 cm

  Đặc điểm nổi bật của Mèo thần tài – Đa phúc

  – Mèo có tông màu chủ đạo là màu hồng, mang lại sự may mắn trong tình cảm. Là màu của tình yêu và các mối quan hệ giữa con người, nên các cô gái trẻ thường rất thích mèo thần tài màu này.

  – Với các biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành và nét mặt tươi cười, mèo mang tới một không khí vui tươi, náo nhiệt, giúp thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi.

  – Chính giữa bụng mèo là những bông hoa đang đua nở rạng rỡ, đón lấy vận may cho gia chủ.

  – Tay trái mèo mang chuông vàng gọi tài lộc tới nhà.

  – Tay phải cầm đàn – một trong bốn thú vui tao nhã “Cầm, kỳ, thi, họa”, thước đo đánh giá chuẩn mực của một cô gái “tài hoa” thời xưa.

  – Sau lưng mèo cũng trang trí nhiều họa tiết hoa, lá sinh động, cùng khe nhét tiền nhỏ xinh, không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mèo.

  –  Do được làm bán thủ công bằng chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, nên Mèo thần tài – Đa phúc rất dễ vệ sinh, luôn bóng đẹp như mới.

  Tất cả các họa tiết trang trí trên mèo thần tài đều được vẽ thủ công bởi những người thợ lành nghề


  – Phía dưới sản phẩm còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để bảo quản tượng mèo sứ, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

  Cách trưng bày Mèo thần tài – Đa phúc

  – Có thể đặt mèo vẫy tay tại bàn tiếp tân, bàn làm việc, kệ trưng bày hướng ra ngoài cửa nơi đông người qua lại

  Quy cách đóng gói Mèo thần tài – Đa phúc

  Trong hộp đều có xốp cứng theo hình dáng mèo nên vận chuyển dễ dàng và an toàn.

  Phương pháp làm sạch

  Nếu mèo bị trày xước và có vệt bẩn, bạn có thể dùng một ít kem đánh răng để đánh bóng, mèo sẽ trắng sáng lại như mới. Nếu mèo bám vết trà, bạn dùng chanh hoặc giấm để làm sạch.

  Ý nghĩa của mèo thần tài

  Trong tiếng Nhật, Neko nghĩa là “mèo”, Maneki là “hấp dẫn, mời gọi”, khi kết hợp, hai từ này có nghĩa là “con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.”

  Mèo thần tài (Mèo may mắn) Maneki Neko có 3 loại. Mèo vẫy tay trái thì mang lại nhiều khách hàng còn mèo vẫy tay phải thì mang đến may mắn, tiền tài. Nếu đưa cả hai chân lên thì có nghĩa là bảo vệ cho gia đình hay việc kinh doanh. Vì vậy, Maneki Neko – với một tay bên phải lên thường thấy ở các trung tâm kinh doanh, và bên trái – trong các quán bar, nhà hàng và cửa hàng. Người ta còn tin rằng nếu tay đưa lên càng cao thì khách hàng, tiền bạc hay may mắn sẽ đến với cửa hàng ngày càng nhiều.  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage