Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi – Song long ngự thế

  Giới thiệu sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế

  Nghệ thuật chạm khắc từ bao đời nay đã trở thành một nét đẹp mạng đậm văn hóa phương Đông. Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi – Song long ngự thế sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cấp trên, tân gia…trong những ngày đặc biệt.

  Kích thước:

  Ngà voi: đường kính 4 cm, chiều dài 30cm, chiều cao cả đế 15 cm

  Đế: chiều dài 18cm * chiều rộng 7cm * chiều cao 8cm


   

  Thiết kế độc đáo của Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi – Song long ngự thế:

  • Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi – Song long ngự thế có hình dáng của 1 chiếc ngà voi đường kính 4cm, cong và nhọn dần về sau.
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giả thạch cao an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm được thiết kế  với hình ảnh 2 chú rồng bay lượn trên bầu trời, tạo nên 1 khung cảnh huy hoàng mang theo ý nghĩa sâu sắc đây là nơi tốt đẹp, là nơi hưng thịnh để mọi người làm ăn, lập nghiệp.
  • Tác phẩm phù điêu nổi với những lớp khác nhau tạo nên 1 không gian 3 chiều cho người xem cảm nhận được cái thực của nó, diễn tả một cách chân thực bức họa nổi tiếng mang ý nghĩa lớn lao.
  • Với nét chạm khắc tinh xảo, hình dáng ngà voi cao quý, kệ gỗ và hộp đựng sang trọng, sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi – Song long ngự thế là một món quà giá trị cao tô điểm một vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao cho không gian nội thất.


   

  Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi – Song long ngự thế là món quà ý nghĩa:

  •  Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi – Song long ngự thế là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, cấp trên…trong những dịp đặc biệt thể hiện tình cảm của bạn dành cho đối phương.
  • Không những thế, đây còn là đồ vật trang trí vô cùng trang nhã, nó sẽ làm không gian nhà bạn thêm sang trọng, thích hợp để trên bàn, kệ, tủ…

   

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage