BÁNH TRUNG THU TRĂNG VÀNG KIM CƯƠNG

  Là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, Trăng Vàng Kim Cương hội tụ mọi nguyên liệu quý từ tinh hoa đất trời, trở thành biểu tượng của an khang, sánh ngang kim cương vĩnh cữu, loại đá quý trong tất thảy châu ngọc, như sức khoẻ là vốn quý nhất của đời người.

  Hộp bánh trung thu Trăng Vàng Kim Cương trường khang gồm 6 bánh x 180gr + 1 hộp trà Oolong 100gr với vị bánh độc đáo. Quà trung thu sang trọng và ý nghĩa.

  Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng kim cương trường khang gồm các vị:

  Vi cá thượng hạng 

  Bào ngư thượng hạng 

  Hải sâm thượng hạng  

  Trà xanh hạnh nhân 

  Hạt sen tứ quý      

  Hộp trà Oolong

   

                        

  Kết hợp những sản vật biển khơi như Vi Cá, Bào Ngư, Hải Sâm và vị thanh quyến rũ của Trà Xanh Hạnh Nhân hay vị bùi tao nhã của Hạt Sen Tứ Quý, từng tuyệt phẩm Trăng Vàng Kim Cương ẩn chứa lời chúc trường thọ sánh ngang cổ thụ ngàn năm, sức sống dồi dào, bền lâu.

  Xứng tầm đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực trung thu, Trăng vàng kim cương có thiết kế hộp gỗ đen tuyền tinh xảo cùng sự kết hợp tinh tế của sắc đỏ và đen quý phái, tạo điểm nhấn với sắc bạc rạng ngời. Nhờ đôi tay kì diệu của các nghệ nhân, những tinh túy biển cả như Vi Cá, Bào ngư, Hải sâm, Sò điệp...đã đưa trăng vàng Kim Cương thăng hoa thành bảng giao hưởng đại dương đầy mê hoặc. 

  Từ cổ chí kim, Kim cương biểu tượng cho sự vĩnh cửu và hoàn mỹ, cho sức mạnh và sự đoàn tụ, cho sự tận tâm và lòng trung thành tuyệt đối. Trăng vàng Kim Cương mang ý nghĩa tôn vinh  mối giao hảo chân thành, khởi đầu bằng duyên may gặp gỡ, được vun đắp bởi những ân tình nồng hậu và càng bền vững, mãi sáng ngời theo thời gian.

   

   

  Trao tặng món quà nhân dịp Trung Thu sao cho xứng đáng, làm sao cho đầy đủ sự chân thành và nồng hậu, sao cho vừa lòng người tặng mà đẹp lòng người nhận chính là ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ nhất mà những nghệ nhân kỳ công chăm chút gửi gắm trong từng chiếc bánh Trăng Vàng Kim Cương.

  Khác với bánh trung thu trăng vàng Bạch Kim với điểm nhấn là Bào ngư thì Vi cá thượng hạng được xem là sản phẩm cao cấp nhất dòng bánh trăng vàng Kim Cương. Vi cá đứng đầu trong bát trân, tức 8 món ăn quý giá nhất Phương Đông xưa nay, được dùng trong các đại yến tiệc của các bậc đế vương, bánh vi cá thượng hạng được chăm chút với tất cả tâm huyết, kĩ năng và bí quyết nhiều đời nghệ nhân mà thành. Bên cạnh đó, sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tạo nên nét hấp dẫn và quyến rũ của dòng Kim Cương.

   

   

  Vì vậy hãy để bánh trung thu trăng vàng Kim cương trường khang làm quà tặng để giữ mãi tình thâm giao trường tồn như vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương.

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage