Cá chép hồ lô gốm sứ vẽ vàng

  Cá chép hóa rồng vẽ vàng mang ngọc quý được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn
  Nhưng không phải con cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công, chỉ có những con mang phẩm chất quý sáng (mang ngọc quý trong thân) mới có thể biến thành rồng thiêng siêu phàm, thoát tục.

   


  Hồ lô (quả bầu khô) là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Nhờ cấu tạo đặc biệt "miệng nhỏ, bụng to, bên trong rỗng", quả bầu khô được người xưa dùng làm bình giữ thuốc hoặc đựng nước và rượu, phục vụ những chuyến đi xa. Nhờ khả năng cứu sống con người, Hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ.

   

   

  Cá chép vốn được ví như Rồng, hồ lô lại là vật cực kỳ may mắn và an lành trong phong thủy. Vì vậy sự kết hợp giữ cá chép với hồ lô là một vật phẩm có ý nghĩa rất tốt đó là biểu tượng tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt, mọi việc như ý suôn sẻ, thịnh vượng giàu sang kèm theo hồ lô mang lại bình an, chế hóa hung khí, hóa giải bệnh tật.. Bạn cũng có thể dùng nó làm quà để tặng cho bạn bè, người thân.

   

   

   

  Cá chép hồ lô gốm sứ vẽ vàng được làm thủ công bởi bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề. Chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng đem lại cho tượng vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, làm nổi bật lên các đường vẽ vàng tinh tế.
  Họa tiết trên thân cá vừa đẹp vừa mang tính nghệ thuật cao. Đuôi, vây, vảy cá cong tinh xảo, thể hiện nét đẹp uyển chuyển, uốn lượn của cá chép.   

   

  Bạn có thể bày biện cá chép hồ lô gốm sứ vẽ vàng trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong các dịp cưới hỏi, tân gia… Cá chép hồ lô gốm sứ mang lại sự sung túc, thịnh vượng và an lành.  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage