Thú nhồi bông bằng len Pokemon Go

   

  Từ trước đến nay,thú nhồi bông vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách những món quà được yêu thích nhất, mang theo thông điệp ý nghĩa và hạnh phúc.

  Cùng với độ nóng của trò chơi POKEMON GO, Quà tặng Hạ Long trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm thú nhồi bông bằng len Pokemon go theo hình thức móc len Migurumi.

   

   

   


  Migurumi là một loại hình móc len nghệ thuật bắt nguồn từ Nhật Bản. Cũng giống như origami từ giấy làm ra các hình mẫu mô phỏng cây, con, đồ vật trong cuộc sống, amigurumi tạo ra những con thú nhồi bông bằng len xinh xắn và đa dạng.

   

   

   

   

  Quà tặng Hạ Long thiết kế, tạo ra và trang trí amigurumi, thường là kết quả của nhiều giờ làm việc cần mẫn, thậm chí với những mẫu phức tạp có thể lên đến vài ngày của đội ngũ nghân công làm việc chăm chỉ. Hạnh phúc hơn khi những amigurimi của mình có thể mang niềm vui đến cho cho mọi người!

  Đó như một món quà độc đáo, ý nghĩa và rất dễ thương dành cho những người bạn, người thân của mình.

   

   

   

  Về chất lượng, Quà tặng Hạ Long luôn dành thời gian để chăm chút cho sản phẩm, từ những khâu đơn giản đến phức tạp nhất cũng được làm kì công tỉ mỉ. Ngoài những mẫu có sẵn, quà tặng Hạ Long còn làm theo những ý tưởng đặt hàng của các bạn, đảm bảo Chất lượng, Độc đáo - Dễ thương - Giá cả hợp lý.

  Quà tặng Hạ Long  rất mong nhận được các đóng góp của các bạn để ngày một hoàn thiện hơn.

   

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage