Tranh cá 3D - đẹp - độc - lạ

  Tranh 3D - đẹp – độc – lạ được ứng dụng và sáng tạo vẽ theo phương pháp 3D trông như cá thật đang tung tăng bơi lội trong bể nước thu hút đông đảo người chơi tìm mua.

   

   

  Là một trong những sản phẩm mới lạ tại thị trường miền Bắc, tranh cá 3D - đẹp –độc – lạ khiến người xem không thể phân biệt được khi chưa… chạm tay vào.

  Cách phối màu và phương pháp vẽ tầng lớp (hay cách vẽ kim tự tháp) để cho ra những chú cá vàng 3D có chiều sâu hình khối, màu sắc thì người họa sỹ cần có một vật chứa dùng làm bể cá rồi đổ một lớp nhựa Acrylic.

   

  Sau 24 giờ thì lớp nhựa đầu tiên mới khô cứng, lúc đó bắt đầu vẽ từng lớp, bộ phận của con cá lên mặt nhựa.
  Mỗi lớp vẽ phải mất khoảng năm giờ để khô, lại tiếp tục đổ lớp nhựa thứ hai, đợi khô rồi vẽ bộ phận tiếp theo. 
  Thông thường phải vẽ từ bốn đến năm lớp vẽ mới định hình thành một chú cá. 
  Thế nên, phải mất khoảng một tuần mới hoàn thành được một tác phẩm tranh cá vàng 3D. 

   


  Người họa sỹ phải rất cẩn thận từng nét một để đảm bảo độ chính xác giữa các lớp vẽ.
  Chính vì sự phức tạp và tốn nhiều thời gian để hoàn thành một tác phẩm nên ngoài sự am hiểu về nghệ thuật còn đòi hỏi người nghệ sỹ phải có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, sáng tạo và trau chuốt trong từng nét vẽ để đảm bảo độ chính xác giữa các lớp.

  Tranh cá 3D được nhiều người yêu thích và xem đó là một loại tranh phong thủy. Những chú cá vàng được vẽ thường là những chú cá kiểng như: cá ba đuôi, cá la hán, cá koi, cá mắc lồi, đầu lăng,… với ý nghĩa mang tài lộc, may mắn đến mọi nhà. 
  Và khi vẽ dưới nghệ thuật góc độ 3D, những chú cá vàng càng trở nên độc đáo và sinh động. 

  Dù nhìn từ bất kỳ góc độ nào, người xem cũng nhìn thấy những chú cá vàng 3D vùng vẫy, bơi lôi như cá thật, tạo sự thích thú, bất ngờ đối với mọi người.
  Ngoài tranh vẽ cá vàng còn có những bức tranh về tôm, cua, rùa, rắn đựng trong những hộp gỗ, gáo dừa, tô sành, ống tre... rất ngộ nghĩnh đã tạo được sự hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều khách nước ngoài tìm mua.

  Tranh cá vàng 3D – đẹp – độc – lạ thích hợp làm quà tặng độc đáo (vì được làm hoàn toàn thủ công bằng tay) vừa có ý nghĩa trang trí phong thủy, làm quà lưu niệm,vừa đem lại tài lộc, bình an cho người được tặng.

     Các sản phẩm khác

  Sản phẩm

  Sự kiện

  Facebook Fanpage