QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng khai trương cho cửa hàng, công ty của bạn mình với ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Một món quà vừa mang ý nghĩa của sự may mắn, vừa phù hợp với ngân sách của bạn dành cho món quà đó? Hãy cùng tham khảo những món quà tặng của Quà tặng Hạ Long nhé !Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà mừng khai trương phù hợp cho mình. Những món quà khai trương của Quà tặng Hạ Long được tuyển chọn từ cực kỳ nhiều món quà khác nhau. Hãy cùng xem một số gợi ý dưới đây:
Hoa mẫu đơn :

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý.

 

 

 

 

Thuyền chở vàng:

Chiếc thuyền buồn thường thấy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm viết 4 chữ Nhất Phàm phong Thuận( thuận buồm xuôi gió) hoặc Tiền Trình Dĩ Cầm (tương lai đẹp như gấm). Mang đến lời chúc làm ăn phát đạt   xuôi chiều mát mái cho gia chủ.

 

 

 

Cá chép:

Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý , biểu trưng cho sự sung túc.

 

 

 

 

Mèo thần tài;

 

 

 

Tượng phật di nặc tài phúc:

Tượng phật di lặc – Tài phúc sẽ là món quà tặng ý nghĩa mà bạn dành tặng bạn bè, người thân, cấp trên của mình trong những dịp đặc biệt, nó sẽ mang lại niềm vui, sự may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

 

 

Ngựa mạ vàng phong thuỷ mang tài lộc:

 

 

 

Bình hoa gốm sứ bát tràng cao cấp:

 

 

 


 Các sản phẩm khác

      Sản phẩm

      Sự kiện

      Facebook Fanpage