Nông Sản Việt Nam là thương hiệu được quản lý bởi Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh - thành lập năm 2009 - với mong muốn cung cấp nguồn thực phẩm sạch và an toàn đến với người tiêu dùng, hướng tới đưa hàng nông sản của Việt Nam ra thị trường nước ngoài. Chúng tôi hiểu rằng thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Lựa chọn thực phẩm tốt và an toàn là công việc không hề đơn giản đối với người nội trợ. 

Đứng trước những băn khoăn đó, Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh cho ra đời thương hiệu Nông sản Việt Nam và website nongsanviet.net.vn như một sự hỗ trợ tốt nhất dành cho những người nội trợ trong gia đình.

Nông sản Việt Nam chuyên cung cấp các loại nông sản sạch - tốt cho sức khỏe, luôn đảm bảo tiêu chí "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Đến với Nông sản Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng ghé thăm website https://nongsanviet.net.vn/ , Fanpage Nông Sản Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0912 900 058 / 0984 820 889.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Nông sản Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp quý báu của khách hàng của khách hàng để được phục vụ quý khách ngày một tốt hơn!